Mũ bảo hiểm xe đạp MJ-898 với Đèn LED phía sau lắp cho người đi bộ trên đường

Mũ bảo hiểm xe đạp MJ-898 với Đèn LED phía sau lắp cho người đi bộ trên đường

MJ-898 là một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp với đèn LED được tích hợp sẵn. Mặt trước 350 lumen chiếu sáng đường đi của bạn trong khi bật đèn báo và đèn cảnh báo phía sau để đảm bảo rằng bạn đang trên đường đi bằng ô tô và những người đi xe đạp khác. Bạn sẽ không cần đèn xe đạp với mũ bảo hiểm này.

Chat Now

Chi tiết sản phẩm

Với đèn LED phía trước 350 lumen, đèn tín hiệu bên và đèn an toàn phía sau, MJ-898 thể hiện các chức năng của nhiều loại đèn cho tất cả an toàn và tính linh hoạt. Tất cả trong một thiết kế với công nghệ và kinh nghiệm thu thập được từ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đi xe đạp và phản hồi từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, mũ bảo hiểm xe đạp của Genie là sự thay thế tuyệt vời cho bộ đèn cho xe đạp đường bộ hiện tại của chúng tôi hoặc bổ sung hay sao lưu tuyệt vời Đèn chiếu sáng.


Đèn pha

Đèn pha phía trước của mũ bảo hiểm là đèn LED XP-G2 đơn với tia sáng cực đại 350 lumens (4.5w) và góc chùm tia là 30 độ và cũng có thể nghiêng lên hoặc xuống dưới 20 độ. Có thể được điều khiển bằng nút điều khiển từ xa hoặc nút chuyển đổi trên đầu mũ.


Đèn an toàn

Đèn báo hiệu và đèn cảnh báo phía sau là đèn LED SMD và chỉ có thể được điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa không dây. Các tín hiệu rẽ bao phủ các khu vực lớn ở hai bên mũ bảo hiểm để có thể nhìn thấy tối đa. Ánh sáng an toàn phía sau là "thông minh" giống như đèn chiếu sáng thông minh MJ-898 của chúng tôi, với công nghệ phát hiện chuyển động được tích hợp. Mẫu ánh sáng và đầu ra của nó sẽ tự động thay đổi dựa trên tốc độ và điều kiện môi trường xung quanh để có được tầm nhìn tối đa.


Ắc quy

Ổ pin đặt trên đầu mũ ngay phía trên nơi trán của bạn và có khả năng cho hai 18.650 pin li-ion.


Thời gian chạy

Thời gian chạy tối đa với một pin 18650:

Đèn pha sáng: chỉ hơn 4 tiếng với cài đặt cao nhất, 5 tiếng rưỡi trên môi trường và 10 tiếng rưỡi ở mức thấp, hơn 11 giờ ở chế độ đèn flash.

Đèn phía sau: 17 giờ trên 100%, 65 giờ ở chế độ đèn flash nhanh, 98 giờ ở chế độ xung, 96 giờ ở chế độ đèn flash chậm, và chế độ cảnh báo cung cấp hơn 107 giờ sử dụng liên tục.

Tín hiệu rẽ phải và trái: 11,7 giờ sử dụng liên tục.


Am2 (001) .jpg

Am3 (001) .jpg

Am4 (001) .jpg

Am5 (001) .jpg

Am6 (001) .jpg

Hot Tags: MJ-898 mũ bảo hiểm xe đạp với đèn LED phía sau dành cho người đi xe đạp đường bộ, từ Mỹ, cửa hàng, giá rẻ, giảm giá, tốt nhất, bền, chất lượng, giá thấp
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin